Bán máy lọc phèn ở Đồng Nai

Xử lý nước Thái Việt là đơn vị cung cấp máy lọc phèn ở Đồng Nai uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giá cả phải chăng mà không thông qua bất kì một cấp đại lý nào.

Máy lọc phèn Thái Việt cung cấp luôn luôn đi kèm 1 phiếu bảo hành chính hãng do trung tâm xử lý nước Phúc An Việt (công ty quản lý xử lý nước Thái Việt) cung cấp.

Chúng tôi phân phối nhiều loại máy lọc phèn ở Đồng Nai như:

Hệ thống lọc phèn bằng nhưa BM với chi phí rất thấp, giá chỉ từ 1.500.000 cho bộ 1 cột xử lý. với mức giá này quý khách đã sở hữu 1 bộ lọc nước phèn khử phèn, mùi hôi tanh trong nước về nhà của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống lọc phèn 2 cột, 3 cột, 4 cột tùy theo mức độ ô nhiễm của nguồn nước.

Hệ thống xử lý nước phèn cột inox cũng là một giải pháp xử lý nước phèn ưu việt, hệ thống inoxsus304 siêu bền, dày từ 1.2 – 2.0 ly chịu phèn tốt, công suất lọc cũng đa dạng từ 700L/h – 10000L/h để khách hàng lựa chọn sản phẩm công suất phù hợp cho gia đình và mục đích sử dụng.

Bộ 3 cột inox lọc phèn
công suất 3m2/h

Ngoài ra hệ thống lọc nước phèn composite đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì quá trình sử dụng đơn giản, không cầu kì, vệ sinh bảo dưỡng nhanh chóng, khả năng chịu phèn và mặn cao.

Bộ 2 cột composite 1054 đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn

Hiện nay chúng tôi đang phân phối và lắp đặt rộng rãi máy lọc nước phèn tại Đồng Nai và vùng phụ cận, với chi phí thấp quý khách đã sử dụng một bộ lọc phèn với vật liệu ngoại nhập như Anh, Mỹ….

Quý khách cần tư vấn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin sau:

Xử lý nước Thái Việt
ĐT: 0913 709 606,
0886 22 1717
ĐC: Võ Nguyên Giáp, Biên Hòa, Đồng Nai

Bán máy lọc phèn ở Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Call Now ButtonGỌI NGAY