Cách lắp đặt máy lọc nước giếng khoan

Sơ đồ hệ thống lắp đặt máy lọc nước giếng khoan

Hệ thống 1 bồn chứa:

Lắp đặt trước bồn chứa: Hệ thống được lắp đặt trước bồn chứa, nước sẽ được áy bơm bơm qua hệ thống sau đó nước sạch sẽ vào bồn chứa. Lặp đặt kiểu này là dùng áp lực của máy bơm để đẩy qua hệ thống, công suất lọc tối đa nhưng hiệu quả lọc 50 -60%

Lắp đặt sau bồn chưa: Hệ thống được lắp đặt sau bồn, nước từ bồn đi qua hệ thống lọc, rồi tới vòi để sử dụng, phương pháp là phương pháp lọc trực tiếp nên yêu cầu bồ chứa phải cao tối thiểu 1.5m so với chỗ đặt hệ thống máy lọc.

Hệ thống 2 bồn chứa:

 

Kiểu lắp đặt này là tối ưu nhất quá trình lọc nước giếng khoan vì chúng sử dụng áp tự nhiên nên nước khi đi qua hệ thống sẽ lọc được 99% phèn và kiểu lắp đặt này sẽ không sợ bị thiếu nước để sử dụng. Hệ thống hai bồn chưa được đặt giống như hình.

Cách lắp đặt hệ thống máy lọc nước giếng khoan

Công tác chuẩn bị

  • 2 bồn nước đại thành
  • cột 1 lọc lý hóa
  • Cột 2 lọc ion
  • Mô tơ bơn nước
  • Phao điện
  • Phao cơ

Tiến hành lắp đặt

Theo như trên có 3 cách lắp đặt máy lọc nước giếng khoan này nhưng hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn mọi người cách lắp đặt hệ thống máy lọc nước giếng khoan hai bồn chứa. Cách lắp đặt này tối ưu nhất quá trình lọc, xử lý, ngoài ra nguồn nước được dự trữ lại nên không sợ bị thiếu nước trong quá trình sử dụng.

Bồn chứa nước cần xử lý được đặt cao hơn bồn nước sạch khoảng 1.5m trở lên. Nước từ máy bơm được bơm lên bồn chứa nước dơ sau đó nước được chảy qua hệ thống máy lọc nhờ áp tự nhiên, tại máy lọc này nguồn nước dơ được xử lý, lắng đọng, ngưng tụ lại bên trong hệ thống máy, nước sạch đi theo đường nước đi ra ngoài và được chứa vào bồn dự trữ. Nước từ bồn chứa nước sạch sẽ cho xuống để sinh hoạt tắm giặt. Trên hệ thống bồn nước dơ chúng ta cần lắp 1 phao điện để nguồn nước từ giếng lên bồn chứa lúc nào cũng được chứa đầy trong đó, Bồn nước sạch chúng ta lắp đặt hệ thống phao cơ để chống tràn cũng như nguồn nước luôn được lọc liên tục khi chúng ta xài nước sạch bên trong nhà.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau

Xử lý nước Thái Việt

ĐT: 0913 709 606   0934 167 443

Email:hientv.thaiviet@gmail.com

ĐC: Võ Nguyên Giáp, Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *