Máy lọc nước uống tinh khiết gia đình

Máy lọc nước không có tủ kính cường lực

Prowatech cấp lọc thương hiệu Mỹ về công nghệ RO tiên tiến nhất hiện nay chưa có một nhà sản xuất nào vượt qua và đang được sử dụng trong nhiều nghành như y tế ở Việt Nam và trên thế giới.

Giới thiệu về máy lọc nước Prowatech

Máy lọc nước prowatech 05 được tao bởi 5 cấp lọc sử dụng công nghệ Nano kết hợp công nghệ RO tiên tiến tạo nên khả năng lọc sạch nước ngay cả giếng khoan, sông hồ,..đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người sủ dụng thông qua các lõi lọc như:

Cấp lọc số 1:  Lõi loc PP 1micromet

Lõi lọc PP được cấu tạo bởi bông ép nén chặt với kích thước lộ lọc 1 micromet nhằm loại bỏ các cặn bẩn, bùn cát, Loại bỏ một số rong rêu và các chất, kim loại có kích thước lớn hơn 1 micromet và Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.

Cấp lọc số 2: Lõi lọc GAC

Lõi lọc chuyên dùng cho nước giếng khoan, nước nhiễm phèn có tác dụng làm giảm thiểu và loại bỏ Clo, Clorine, Fe,… và một số chất hữu cơ, hóa học và Bảo vệ màng RO khỏi các hóa chất oxi hóa gây hỏng màng.

Cấp lọc số 3: Lõi lọc CTO

Lõi lọc CTO tạo bởi công nghệ than sản xuất từ than củi dừa ép nén công nghệ cao có dạnh hình ống có tác dụng loại bỏ các mùi vị, độc tố siêu nhỏ và tăng cường vị ngọt của nước sau lọc

Cấp lọc số 4: Màng lọc RO

Màng RO Filmetc DOW có Kích thước lỗ lọc 0,01 Nanomet, với kích thước này thì không có một chất rắn, ion, vi khuẩn, vi rút,….chui qua lọt làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết, kết hợp công nghệ lọc đảo chiều khiến cho nước sau lọc loại bỏ hoàn toàn mùi lạ có trong nước, tạo cho người dùng an toàn khi sử dụng.

Cấp lọc số 5: Lõi lọc T33

Lõi lọc T33 Lõi than hoạt tính dạng hạt, tiếp tục hấp thụ các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

Máy lọc nước uống tinh khiết gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Call Now Button
Contact Me on Zalo